ท่านผู้อำนวยการ เยี่ยมให้กำลังใจนักเรียน ในการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์
18 สิงหาคม 2016
ถวายมุทิตาจิตแต่งตั้งผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง
31 สิงหาคม 2016

ประกาศอนุโมทนาบุญ ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพถุงย่าม

ขอประกาศอนุโมทนาบุญ อาจารย์พระครูปัญญาจินดาวัฒน์ ผู้บริหารอาวุโส เจ้าอาวาสวัดพนมขวัญ ที่ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพถุงย่าม ถวายสามเณร นักเรียน โรงเรียนพุทธโกศัยวิทยา วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร จำนวน 3 ใบๆ ละ 350 บาท เป็นเงิน 1,050 บาท
ขออำนาจคุณพระพุทธโกศัย พระคู่บ้านคู่เมืองแพร่ จงดลบันดาลอภิบาลคุ้มครอง ท่านพระอาจารย์ จงเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย ทั้ง 4 ประการ ทุกทิพาราตรีการ ด้วยเทอญ

ขอประกาศอนุโมทนาบุญ อาจารย์พระมหาสมทรง กิตฺติธมฺโม ผู้บริหารอาวุโส เจ้าอาวาสวัดพระนอน ที่ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพถุงย่าม ถวายสามเณร นักเรียน โรงเรียนพุทธโกศัยวิทยา วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร จำนวน 3 ใบๆ ละ 350 บาท เป็นเงิน 1,050 บาท ถวายเพิ่ม 50 บาท เป็น 1,100 บาท

ขอประกาศอนุโมทนาบุญ คุณโยมนิภาภรณ์ นิตยเมฆินทร์ เจ้าของผู้จัดการร้านแพร่การเกษตรไฟฟ้า 2535 ที่ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพถุงย่าม ถวายสามเณร นักเรียน โรงเรียนพุทธโกศัยวิทยา วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร จำนวน 20 ใบๆ ละ 350 บาท เป็นเงิน 7,000 บาท
ขออำนาจคุณพระพุทธโกศัย พระคู่บ้านคู่เมืองแพร่ จงดลบันดาลอภิบาลคุ้มครอง คุณโยม และ ครอบครัว จงเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย ทั้ง 4 ประการ ค้าขายร่ำรวย ทุกทิพาราตรีการ ด้วยเทอญ